Ra mắt Cardinal Court – Dự án cao cấp tại ” Phố Wall” nam Sài Gòn

Trong suốt gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ hai Phú Mỹ Hưng triển khai dự án trong Khu Thương mại & Tài chính Quốc tế. Lần thứ nhất là dự án Star Hill được chào bán năm 2012 và 2021 là dự án Cardinal Court.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang có kế hoạch tung ra dự án mới có tên Cardinal Court ngay trung tâm “Phố Wall” – hay còn gọi là CBD Nam Sài Gòn (Central Business District) – cụm từ định vị chức năng của các khu vực chuyên phát triển thương mại, tài chính, dịch vụ. Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, trong 8 khu chức năng của đô thị, khu thương mại tài chính quốc tế trong chuỗi liên hoàn chức năng với khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu chăm sóc sức khỏe được xem là trái tim toàn đô thị về cả diện mạo lẫn chức năng cung cấp tiện ích dịch vụ.

“Trong suốt gần 30 năm phát triển, đây là lần thứ 2 doanh nghiệp triển khai dự án trong khu vực này. Lần thứ nhất là dự án Star Hill được chào bán năm 2012 và 2021 là Cardinal Court“, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết.

 

Việc Phú Mỹ Hưng triển khai dự án Cardinal Court ngay tại khu vực tài chính, dịch vụ sầm uất này, không chỉ hướng đến khai thác phân khúc ngách, tầng lớp khách hàng thượng lưu trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung nhà ở trung tâm tại TP.HCM như hiện nay mà hơn hết, dự án là một bước tiến của doanh nghiệp này nhằm đẩy mạnh trục bất động sản cao cấp trên tuyến đường thương mại lớn nhất đô thị – trục Nguyễn Lương Bằng.

Quan sát lộ trình phát triển của Phú Mỹ Hưng trong năm năm trở lại đây có thể thấy, tất cả các dự án cao cấp nhất của chủ đầu tư này đều ít nhiều liên quan tới trục đường Nguyễn Lương Bằng. Trong công bố vào thời điểm tháng 6.2020, giữa “tâm dịch COVID-19, Phú Mỹ Hưng vẫn nhấn mạnh chiến lược hướng Nam với hàng loạt dự án như The AscentiaThe AntoniaMidtown Phú Mỹ Hưng cũng nằm trên trục được này.

9.667 thoughts on “Ra mắt Cardinal Court – Dự án cao cấp tại ” Phố Wall” nam Sài Gòn